15:14 17-10-2018

Chọn nguồn hàng Quảng Châu để kinh doanh

Nguồn hàng Quảng Châu đang ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp mắt, chất lượng ưng ý và giá cả phải chăng. Đó là một trong những lý do nguồn hàng Quảng Châu được rất nhiều thương nhân tìm kiếm và lựa chọn đặt hàng phục vụ nhu cầu kinh doanh. Vậy làm cách nào để tìm kiếm được nguồn hàng Quảng Châu phù hợp, Ship hàng Trung Quốc sẽ giới thiệu đến bạn ngay bài viết dưới đây.

  • Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng

 

Trung Quốc là quốc gia láng giềng của Việt Nam do đó việc trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng được nhiều thương lái lựa chọn bởi có thể tận tay lựa chọn những sản phẩm chất lượng và có thể thương lượng với chủ xưởng để có mức giá ưu đãi hơn.
Bên cạnh những ưu điểm thì cũng có một số nhược điểm như: tốn kém chi phí đi lại, thời gian lấy hàng có thể mất vài ngày, rào cản về ngôn ngữ gây khó khăn trong quá trình trao đổi, nhiều thủ tục hải quan rắc rối, trong quá trình vận chuyển dễ xảy ra hỏng hóc,…khiến hàng hóa của bạn có thể về chậm hơn so với dự kiến và tốn rất nhiều công sức và thời gian ảnh hưởng đến công việc của bạn.
 
 

 
Hiện nay, Trung Quốc có rất nhiều các trang bán hàng hớn có thể kể đến như: Taobao, Tmall, Alibaba,…được rất đông khách hàng lựa chọn bởi không tốn kém thời gian, ngồi ở nhà nhưng vẫn đặt được hàng, chủ động lựa chọn mẫu mã và số lượng,…Cách này tuy được nhiều người lựa chọn nhưng cũng có một số hạn chế như: các giao diện người dùng được sử dụng bằng tiếng Trung gây khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm, cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, chất lượng hàng hóa khó được đảm bảo do đó bạn nên chọn một cửa hàng uy tín, bên cạnh đó quá trình vận chuyển rất mất thời gian,…


 

Đây là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn khi nhập hàng quảng châu về Việt Nam, ưu điểm đó là: nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí; khách hàng được tư vấn và phục vụ tận tình, chu đáo; được chủ động mua hàng với số lượng tùy thích; được tư vấn các nguồn hàng uy tín, giá gốc; quá trình vận chuyển nhanh, an toàn.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua và vận chuyển hàng Quảng Châu tại Shiphangtrungquoc?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Shiphangtrungquoc là một trong những đơn vị đi đầu đem đến những tiện ích đến với khách hàng với những ưu điểm sau: 
Thủ tục đơn giản, hỗ trợ khách hàng tận tình: là một trong những công ty chuyên nhận order, mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam. Bên cạnh đó, có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận. Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn giữ mối quan hệ hợp tác với các nhà phân phối nhờ đó giúp bạn thương lượng giá cả mua hàng thấp nhất có thể.
Nhanh chóng và an toàn: khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa của bạn chỉ mất từ 7 – 10 ngày làm việc có thể về tận nơi mà bạn đăng ký nhận hàng và đặc biệt hàng hóa của bạn luôn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
Hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng: với nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu giá rẻ, chúng tôi luôn đảm bảo đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá vô cùng phải chăng.
Với những cách đặt hàng Quảng Châu giá rẻ trên đây hy vọng có thể giúp bạn trong việc lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất nhé.