11:17 05-10-2018

Địa chỉ order hàng Trung Quốc uy tín nhất Việt Nam

Nhu cầu order hàng hoá Trung Quốc ngày càng lớn kéo theo đó là sự ra đời của hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ order và vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam. Đâu là đơn vị uy tín nhất cho bạn lựa chọn trong hàng trăm đơn vị trên thị trường. Bài viết dưới đây chúng thôi sẽ cung cấp đến bạn 3 địa chỉ uy tín nhất được đánh giá dựa trên chi phí dịch vụ, chất lượng dịch vụ và mức độ bảo mật thông tin.

1. Lựa chọn trang đặt hàng uy tín như thế nào?

Để nhập hàng và chuyển hàng Trung Quốc an toàn, hiệu quả thì bạn cần chọn được đơn vị chuyển hàng uy tín. Đây là trở ngại của những chủ kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy, một công ty order và chuyển hàng uy tín cần có những yếu tố gì?

* Tư vấn rõ ràng, cụ thể và chính xác

Sau khi tìm hiểu và chọn lựa được công ty order và chuyển hàng, bạn cần phải đánh giá mức độ uy tín của đơn vị đó. Bạn hãy liên hệ trước theo số hotline để tìm hiểu về quy trình vận chuyển , cách tính giá dịch vụ và những thủ tục giấy tờ cần thiết. Một đơn vị chuyển hàng uy tín sẽ tư vấn cụ thể và rõ ràng thông tin mà bạn muốn tìm hiểu.

* Có trụ sở ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam

Đơn vị order và chuyển hàng chuyên nghiệp sẽ công bố trụ sở ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam để khách hàng tiện theo dõi và tăng uy tín khi mua hàng.

* Test dịch vụ

Qua những bước đánh giá sơ bộ ban đầu, bạn nên order một vài món hàng giá trị nhỏ để test thử dịch vụ trước khi đặt và vận chuyển lượng hàng lớn hơn. Một công ty order hàng uy tín sẽ đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

2. Top 3 trang order hàng Trung Quốc uy tin nhất hiện nay

* shiphangtrungquoc.vn

Ship hàng Trung Quốc là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam, dịch vụ vận chuyển hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Dịch vụ cung cấp bên ship hàng vô cùng đa dạng, mang lại lợi ích cho khách hàng mua buôn cũng như khách hàng mua lẻ. Với phí dịch vụ chỉ từ 1 - 3%, cùng với các mức quy định bảo hiểm hàng hoá và xử lý khiếu nại, Ship hàng Trung Quốc được đánh giá là đơn vị uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Công ty có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp thành thoạ tiếng Trung, nắm chắc thị trường hàng hoá Trung Quốc và hệ thóng cơ sở vật chất bao gồm kho hàng, xe vận chuyển, văn phòng quy mô lớn, đảm bảo thời gian cũng như bảo hiểm chất lượng hàng hoá tối ưu đến khách hàng.

* nhaphangtrungquoc.vn (Công ty TNHH Haza Crop)

Đây là đơn vị đặt và chuyển hàng Trung Quốc được nhiều chủ kinh doanh Việt Nam chọn lựa. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, nhaphangtrungquoc.vn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói và kiểm duyệt kĩ càng, đảm bảo tối ưu về số lượng và chất lượng.

Công ty có trụ sở ở những thành phố lớn của Việt Nam và Trung Quốc như Hà Nội, TP.HCM, Quảng Châu, Bằng Tường…với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo hàng về trong thời gian ngắn nhất. 
* lamphongchina.com

Lamphongchina là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Với mục tiêu trở thành công ty mua và ship hàng Trung Quốc uy tín về Việt Nam, Lamphongchina tiếp tục có những cải tiến về chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên.

*longpho.com

Long phổ là đơn vị chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín với loại hình dịch vụ đa dạng. Nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc của khách hàng, Long Phổ cung cấp nhiều gói cước vận chuyển như vận chuyển thông thường, gói chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh siêu tốc và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.

Trên đây là 3 trang order hàng trung quốc về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo.  Đây là những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, là chọn lựa tin cậy cho đối tác có nhu cầu vận chuyển và order hàng hóa từ Trung Quốc.