17:16 28-09-2018

Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Ngày nay, việc lựa chọn tìm mua hàng hoá Trung Quốc trở thành xu hướng kinh doanh của nhiều cá nhân, tổ chức tại Việt Nam. Hình thức mua hàng cũng trở nên đa dạng và dễ dàng hơn. Hãy cùng shiphangtrungquoc.vn liệt kê các phương án mua hàng Trung Quốc hiệu quả nhất đảm bảo nguồn hàng chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường.

Có rất nhiều kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ với những người muốn kinh doanh hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chú trọng về cách lấy nguồn hàng Trung Quốc giá gốc. Bởi lấy được hàng giá rẻ - chất lượng là một trong những yếu tố giúp bạn có sự khởi đầu tốt đẹp.

Đi đánh hàng trực tiếp để giao dịch tận xưởng Quảng Châu

Phương thức này đang được rất nhiều anh/chị sử dụng, nếu các bạn thường xuyên tham gia các diễn đàn Mẹ và Bé như Webtretho, Lamchame sẽ bắt gặp rất nhiều Topic bàn tán, thảo luận về chủ đề này. Trong cách thức này, chia ra làm 2 hình thức nhỏ khác:

Tự đi trực tiếp đánh hàng 

Đây là hình thức phù hợp với những người có số vốn lớn, tầm 70 – 100 triệu trở lên, tự tin với khả năng đi lại của mình, khả năng làm quen với môi trường mới hoặc những người đã có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc nhiều lần

Bạn sẽ phải làm mọi việc như làm visa, làm passport, bắt xe đi qua Trung Quốc, thuê phiên dịch viên (TAI), rong ruổi khắp các chợ cần mua hàng, trực tiếp tìm hàng, trực tiếp deal giá với các mối sỉ.

Ưu điểm của phương thức này là bạn tự do trong việc tìm kiếm nguồn hàng, không sợ bị lộ mối buôn ngon của mình, thoải mái hơn trong việc chọn hàng cũng như chủ động về thời gian, tiền bạc.

Nhược điểm là bạn cần phải có số vốn lớn vì ngoài tiền hàng, bạn phải tốn tiền đi lại, ăn nghỉ, thuê nhiều dịch vụ khác đồng thời phải tự làm một mình, nếu không có kinh nghiệm hoặc có TAI giỏi thì gặp nhiều trường hợp oái ăm

Related image 

Ghép hội đánh hàng

Nếu bạn tìm trên Facebook hay các diễn đàn Mẹ & Bé kể trên thì có rất nhiều Topic kêu gọi cùng nhau đi nhập hàng trung quốc giá rẻ chung hoặc có các công ty lập hội ghép để đi qua Quảng Châu đánh hàng, kiểu như ghép Tour du lịch.

Ưu điểm của hình thức này thì bạn sẽ được giúp đỡ nhiều hơn do có người này người kia thì kinh nghiệm cũng như có sự cố gì cũng hỗ trợ nhau được cũng như nếu gặp các công ty thì họ cũng biết nhiều về các xưởng, các chợ bên Quảng Châu rồi nên họ sẽ dẫn bạn đi dễ dàng hơn

Nhược điểm thì cũng dễ nhìn thấy, do đi cùng nhiều người nên bạn không được đi lựa chọn thoải mái, bó hẹp về thời gian đi, thời gian về.

Related image

Đặt hàng Trung Quốc thông qua đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam

Có thể nói đây là cách thức nhập hàng Trung Quốc tân gốc dễ dàng nhất mà lại tiết kiệm thời gian, tiền bac nhất.

Bạn chỉ cần ở nhà, truy cập các trang web bán hàng của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,... và đặt hàng về. Trên các website đó, các xưởng sản xuất lớn đều có gian hàng của họ với đầy đủ kiểu dáng sản phẩm, màu sắc, kích cỡ mà nếu bạn trực tiếp qua đó chưa chắc bạn đã xem hết.

Việc đặt hàng trở nên đơn giản khi có công cụ hỗ trợ đặt hàng miễn phí của trình duyệt web chrome hay cốc cốc để dịch văn bản tiếng Trung ra tiếng Việt. Việc quan tringj là bạn tìm được sản phẩm ưng ý và đánh giá shop đó uy tín hay không để đặt hàng.

Sau khi mọi thứ xong xuôi bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam của các công ty có trụ sở ở Việt Nam và phải có kho hàng ở Trung Quốc để các shop gửi hàng về kho, sau đó các công ty vận chuyển sẽ làm thủ tục thông quan, nạp tiền Trung Quốc và ship hàng về Việt Nam cho bạn.

Điều đơn giản mà bạn cần là đăng nhập Shiphangtrungquoc.vn và tiến hành lựa chọn đơn hàng phù hợp, đội ngũ Ship hàng Trung Quốc sẽ hỗ trợ tối đa đến bạn từ khâu lụa chọn hàng hoá, địa chỉ các shop uy tín cho đến lên đơn hàng, thanh toán và cập nhật đơn hàng