11:43 28-09-2018

Khách hàng Lê Cẩm Ngọc

Dịch vụ shiphangtrungquoc.vn rất tốt, các bạn tư vấn rất nhiệt tình, hàng về nhanh chóng và đúng như kỳ vọng. Tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục làm việc với nhaphangtrungquoc.vn

Sau một thời gian mày mò tìm hiểu các bên cung cấp dịch vụ vận chuyển thì tình cờ được một người bạn giới thiệu bên shiphangtrungquoc.vn, bạn tôi có bảo đang đặt hàng taobao ở bên này, sau 1 hồi được kể về dịch vụ cũng như giá cả bên này, tôi đã quyết định tìm hiểu và đặt hàng thử xem như thế nào.

Quả không thất vọng, đơn hàng của tôi về đến tay sau 5 ngày đặt hàng, đơn hàng giá trị khá nhỏ vì tôi đang muốn kiểm tra chất lượng dịch vụ nhưng vẫn được gói gém rất cẩn thận, hàng đúng như hình ảnh trên website. Chưa hết, tôi còn rất ấn tượng về thái độ làm việc của họ, rất thoải mái và nhiệt tình, các bạn sẵn sàng hỗ trợ tôi 24/24, thông báo chi tiết tình trạng đơn hàng từ lúc đặt hàng đến lúc hàng hoá đến tay tôi.

Sau nhiều lần đặt hàng tại shiphangtrungquoc.vn tôi hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của các bạn và chắc chắn tôi sẽ chọn nhập hàng ở đây một thời gian dài nữa.