Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam

Nhu cầu lựa chọn nguồn hàng Trung Quốc ngày càng tăng, cùng với đó là sự phát sinh nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiện này trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, mỗi đơn vị sẽ có những quy định và phương thức hoạt động khác nhau. Ra đời với sứ mệnh cung cấp hệ thống dịch vụ uy nhất nhất với mức giá hợp lý nhất thị trường nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ Ship hàng Trung Quốc.

Dịch vụ tại Ship hàng Trung Quốc

- Dịch vụ đặt hàng theo đơn hàng của khách:

Quý khách hàng chỉ cần tổng hợp link các sản phẩm cần mua, hệ thống bên Ship hàng Trung Quốc sẽ tiếp nhận thông tin đơn hàng của khách hàng và tiến hành đặt hàng, kiểm tran hàng hoá và giải quyết các vấn đề khiếu nại nếu xảy ra các rủi ro hàng hoá.

- Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm

Ship hàng Trung Quốc với hệ thống kho bãi và đội ngũ nhân viên logistics chuyên nghiệm, thông thạo tiếng bản địa và các quy định vận chuyển, lưu thông hàng hoá. Tự hào là đơn vị vận chuyển an toàn nhất với thời gian nhanh chóng từ 3 – 5 ngày, đảm bảo an toàn hàng hoá, tạo lợi thế kinh doanh cho khách hàng.

- Dịch vụ vận chuyển hộ hàng hoá

Với khách hàng tự đàm phán mua hàng nhưng chưa thể vận chuyển về Việt Nam, Ship hàng Trung Quốc cung cấp dịch vụ vận chuyển hộ hàng hoá từ Trung Quốc về đến Việt Nam với mức phí vận chuyển rẻ nhất, đảm bảo an toàn hàng hoá của khách hàng không bị méo mó, hỏng hóc.

Vì sao bạn nên lựa dịch vụ vận của chúng tôi?

Là dịch vụ được ra đời dựa trên bước nhảy vọt của hình thức thương mại điện tử cùng những cải tiến về công nghệ, dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam của Ship hàng Trung Quốc đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích.

  • Giá cả vận chuyển thấp

Hiện nay, Ship hàng Trung Quốc có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố bản địa, do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Chi phí chuyển hàng của chúng tôi cũng được chiết khấu cao hơn những công ty dịch vụ khác. Vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá cả của chúng tôi.

  • Tác phong phục vụ chuyên nghiệp

Với mục tiêu làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Ship hàng Trung Quốc luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn để giúp khách hàng lựa chọn được hàng hóa tốt nhất, rẻ nhất. Đội ngũ vận chuyển và giao hàng luôn tuân thủ nguyên tắc “nhanh chóng và chính xác” do đó chúng tôi hạn chế sự chậm chễ trong việc giao hàng.

  • Đảm bảo an toàn cho hàng hoá

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của Ship hàng Trung Quốc.

  • Giảm thiểu chi phí

Thay vì phải đến Trung Quốc “đánh hàng” với chi phí đắt đỏ thì giờ đây chỉ với các thiết bị điện tử có kết nối Internet, khách hàng có thoải mái lựa chọn các món hàng đa dạng với nhiều chủng loại. Nhiệm vụ của bạn chỉ là liên hệ với chúng tôi, thanh toán tiền cọc và chờ đợi hàng được chuyển về từ Trung Quốc.

Giá cước của dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam

Để tối ưu nhất lợi ích khách hàng cũng như đảm bảo uy tín và sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp, Ship hàng Trung Quốc hiện đang áp dụng mức giá và cước phí vận chuyển tốt nhất dành cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước của Ship hàng Trung Quốc để biết thêm chi tiết