Nhập hàng trực tiếp từ các xưởng Quảng Châu Trung Quốc qua 1688, Taobao, Tmall

Các trang thương mại điện tử như taobao.com, 1688.com. Tmall.com đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam và trở thành lựa chọn số 1 cho các khách hàng muốn lựa chọn nguồn hàng kinh doanh bởi sự đa dạng về mẫu mã và mức giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên việc lựa chọn được gian hàng chất lượng, sản phẩm đa dạng phù hợp thì trường và mức giá hợp lý không phải là viecj đơn giản và dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được địa chỉ gian hàng ưng ý nhất, hỗ trợ tối đa trong việc kinh doanh của bạn.

1.Vì sao cần tìm nguồn hàng Quảng Châu – Trung Quốc?

  • Mức giá rẻ

 “Rẻ” chính là yếu tố đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy được khi t ìm nguồn hàng Quảng Châu, Trung Quốc. Ngay cả những nguồn hàng chuyên đổ sỉ tại Việt Nam như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, nhập hàng trực tiếp tại xưởng… cũng vẫn có giá thành cao hơn trên taobao.com khoảng 2-3 lần. Đặc biệt, nếu bạn đặt hàng đúng vào những đợt sale khủng, giảm tới 50% giá cả trên những trang này thì đó sẽ là một món hời lớn cho bạn.

  • Đa dạng mẫu mã

Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com, Tmall.com…chính là những sàn giao dịch lớn, quy tụ hàng nghìn shop kinh doanh lớn nhỏ khác nhau với hàng triệu mẫu mã hàng hóa cho bạn có thể thoải mái lựa chọn, thậm chí có những mẫu mà bạn không thể tìm thấy tại những nguồn hàng thông thường ở Việt Nam.

2.Tìm kiếm nguồn hàng quảng châu chất lượng, giá rẻ như thế nào?

 

Trong hàng trăm, hàng ngàn shop như vậy, phải làm thế nào mới có thể tìm ra những shop bán hàng uy tín, hàng hóa chất lượng? Ship hàng Quảng Châu có một vài típ nhỏ cho bạn khi tìm nguồn hàng Trung Quốc như sau:

– Sử dụng Google dịch để dịch từ khóa tìm kiếm của bạn sẽ giúp bạn  tìm kiếm hàng hóa và hiểu sơ lược về những thông tin có trên web.

– Lựa chọn shop uy tín dựa vào các cấp bậc đánh giá, bao gồm : trái tim, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng, cấp bậc càng cao thì độ uy tín của shop đó càng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào đánh giá của khách hàng để biết thêm về sản phẩm.

– Sau khi tìm được những shop ưng ý, bạn nên khảo giá trước khi đặt hàng vì có thể cùng một mặt hàng, chất lượng giống nhau nhưng giá cả lại chênh lệch khá lớn.

– Bạn nên tham khảo những shop bán hàng uy tín do những người đi trước hoặc các trang đặt hàng quảng châu tại việt nam chia sẻ để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra.

3.Mang hàng về tay như thế nào để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra?

 

Cơ bản, có hai hình thức nhập hàng từ các trang bán hàng này là trực tiếp và qua trung gian. Tuy nhiên, việc nhập trực tiếp sẽ khá khó khăn và có nhiều rủi ro đối với những bạn mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm như nhập sai hàng, thất lạc hàng hóa,…. Vì vậy, để giảm thiểu rủi ro, Ship hàng Trung Quốc khuyên bạn nên lựa chọn cách nhập hàng qua trung gian. Bạn sẽ mất thêm một khoản phí nhỏ cho bên thứ ba, nhưng bù lại, họ sẽ chịu phần rủi ro này giúp bạn

Shiphangtrungquoc.vn chúng tôi nhận order các mặt hàng trên tất cả các trang bán hàng Taobao.com, 1688.com, Tmall.com…với cam kết 100% hàng uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, nhập hàng và vận chuyển nhanh chóng. Shiphantrungquoc.vn tự tin là lựa chọn hàng đầu trong việc đặt hàng Quảng Châu của bạn.