Thanh toán hộ đơn hàng trên hệ thống các website Trung Quốc

Thanh toán hộ tiền hàng Trung Quốc là dịch vụ dành cho những người Việt có nhu cầu mua hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc nhưng không có công cụ (thẻ visa, tài khoản AliBay, Master card,...) và cần sự hỗ trợ của các bên cung cấp dịch vụ này.

 

Để thuận tiện cho các bạn thoải mái mua hàng trên taobao, alibaba 1688 hay Tmall mà không cần phải có tài khoản Alipay hay xác thực tài khoản Alipay,... Ship hàng Trung Quốc cung cấp đến bạn dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng – thanh toán qua Alipay.

1. Alipay là gì?

 

Để mua hàng được trên Taobao, Tmall, 1688 bạn cần có tài khoản alipay. ALIPAY là một kênh trung gian để thanh toán, có thị phần lớn nhất tại Trung Quốc với 300 triệu người sử dụng và kiểm soát gần một nửa thị trường thanh toán trực tuyến của Trung Quốc. Khi sở hữu một tài khoản Alipay bạn có thể thanh toán các đơn hàng trên tất cả các hệ thống website bán hàng của tập đoàn Alibaba như taobao.com, 1688.com, tmall.com… một cách thuận tiện nhất.

 

2. Thanh toán hộ Alipay là gì?

 

Trung Quốc là nơi sản xuất và mua bán rất phát triển. Quý khách muốn mua sản phẩm trên các website bán hàng trực tuyến của Trung Quốc như 1688.com, Taobao.com, Tmall.com, Zara, Forever21, HM… thì cần phải tạo 1 tài khoản Alipay để có thể thanh toán cho món hàng mình lựa chọn.

Tuy nhiên, Alipay có rất nhiều điều kiện ràng buộc người dùng 1 cách khó khăn như: yêu cầu phải xác thực, yêu cầu xài không vượt hạn mức của từng loại tài khoản, đôi khi khóa số dư không lý do, đôi khi yêu cầu thêm thẻ ngân hàng xác minh… Vì vậy mà việc tự tạo rồi xác thực, rồi duy trì 1 tài khoản Alipay để tiếp tục thực hiện giao dịch mua hàng là việc hết sức phiền phức

Để giải quyết khó khăn đó, Ship hàng Trung Quốc cung cấp đến bạn dịch vụ mang tên thanh toán hộ Alipay, chính là thanh toán giá trị đơn hàng của bạn dựa trên 1 thài khoản Alipay khác.

3. Tại sao nên chọn dịch vụ thanh toán hộ trên Ship hàng Trung Quốc

  • Tài khoản thanh toán Alipay không bị quá hạn mức thanh toán.

Nếu như bạn nhờ thanh toán qua Alipay thì không những không mất phí nạp tệ, chi phí thấp mà còn có thể đảm bảo được rằng nick thanh toán Alipay không bị quá hạn mức thanh toán, không bị khóa chức năng thanh toán tiền trong một thời gian dài không sử dụng. Hơn nữa việc thanh toán hộ qua Alipay giúp bạn chủ động nguồn vốn nhập hàng hơn cùng một vài thao tác đơn giản bạn có thể nhập cho mình những mặt hàng chất lượng. Mà bạn có biết nếu nạp tệ quá hạn mức trong trường hợp chưa xác thực nick có thể gây đóng băng tài khoản nên nếu lựa chọn thanh toán hộ qua Alipay thì bạn có thể giảm thiểu được rủi ro này.

  • Không mất phí nạp tệ, chi phí thấp.
  • Thao tác đơn giản.
  • Chủ động nguồn vốn nhập hàng.