16:49 10-10-2018

Tìm kiếm sản phẩm trên taobao theo mức giá mong muốn

Taobao, 1688, tmall là những trang thương mại điện tử với vô vàn các sản phẩm với chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Mỗi người lựa chọn nhập hàng sẽ xác định cho mình một số mặt hàng sản phẩm và mức giá mong muốn cho sản phẩm đó. Ship hàng Trung Quốc sẽ hướng dẫn bạn cách tìm sản phẩm với mức giá mong muốn ở bài viết dưới đây.

Với lợi thể nguồn hàng đa dạng, mẫu mã độc đáo và mức giá rẻ, nhập hàng Trung Quốc đang là xu hướng để kinh doanh của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tìm được nguồn hàng ứng ý đặc biệt là phù hợp với số vốn mình đang có, vậy làm thế nào để bạn có thể tìm kiếm được sản phẩm theo mức giá bạn cần?

Bước 1: Truy cập các website bán hàng trực tuyến của Trung Quốc

Để tìm kiếm và order hàng Trung Quốc tận gốc ngay khi bạn ở Việt Nam, bước đầu tiên bạn phải làm là truy cập các web thương mại điện tử như: 1688.com, taobao.com và tmall.com

Đây là 3 website bán hàng lớn nhất và nổi tiếng nhất Trung Quốc giúp bạn tìm thấy gần như tất cả nhưng sản phẩm bạn cần

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa

Để tìm được sản phẩm, bạn cần gõ từ khóa tìm kiếm trên thanh công cụ tìm kiếm của web


Bước 3: Tìm kiếm theo mức giá

Sau khi gõ từ khóa, để tìm kiếm sản phẩm theo mức giá mong muốn khi nhập hàng Trung Quốc bạn chỉ cần gõ mức giá bạn cần tìm vào ô mức giá cao nhất ( giá được tính theo giá tệ)
Sau khi bạn ấn chọn giá, web sẽ cho ra những sản phẩm bạn cần tìm với mức giá gần bằng hoặc thấp hơn so với mức giá bạn đang tìm.

Trên đây là cách thức tìm kiếm sản phẩm theo giá cực đơn giản khi nhập hàng Trung Quốc giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm nguồn hàng.

Chúc bạn tìm được nguồn hàng thật ưng ý, phù hợp mới mong muốn của mình.